สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สถานการณ์โควิด-19 วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

วันที่ 14 พฤศจิกายน  2563 เวลา 11.00 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) หรือศบค.ได้เสนอข้อมูลสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งในวันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ (State Quarantine)

สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยรายใหม่ 5 ราย มีดังนี้

เป็นคนไทย ?? 3 ราย สัญชาติอิตาเลียน ?? ??????1 ราย อเมริกัน ?? 1 ราย
ทั้งหมดเดินทางมาจากต่างประเทศ จาก
?? สิงคโปร์ 1 ราย
?? อิตาลี 1 ราย
?? สหราชอาณาจักร 1 ราย
?? สหรัฐอเมริกา 1 ราย
เข้าพักสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้
(State Quarantine , Alternative State Quarantine)
124388177 205543447730654 2077300620117211288 o.jpg? nc cat=103&ccb=2& nc sid=730e14& nc eui2=AeHQqMzrsFupiNvIn1EWHpZI9gzwqGuQiIb2DPCoa5CIhjfGvH7V3JAMKMMjmpX FLPY7Nyn tffcc7TsEeg9fL8& nc ohc=aTyVZlPNqjAAX 4YruE& nc oc=AQl3SW58Zx81s1XL4e 96KO5BunevJichsykeerc2xfYLGyb3Hv6WeWybGfRQu4b lw& nc ht=scontent.fhdy3 1 HATYAITODAY

 

 

 

HATYAITODAYNEWS

อ้างอิงข้อมูลจาก : ศูนย์ข้อมูล COVID-19

ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามรายงานสถานการณ์โควิด-19 ได้ในแบบเรียลไทม์

 

Next Post

สมัครบัตรทองได้แล้ววันนี้ รพ.มิตรภาพสามัคคี-มูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง เพียงแค่ยื่นบัตรประจำตัวประชาชน(ด่วนมีจำนวนจำกัด)

Sat Nov 14 , 2020
สมัครบัตรทองได้แล้ววันนี้ รพ.มิตรภาพสามัคคี-มูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง เพียงแค่ยื่นบัตรประจำตัวประชาชน(ด่วนมีจำนวนจำกัด)  ทางโรงบาลมิตรภาพสามัคคี-มูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง ประชาสัมพันธ์ชาวหาดใหญ่  สามารถเข้ารับสมัครบัตรทองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งเพียงแค่ยื่นหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน หรือเอกสารที่ทางราชการออกให้ ซึ่งมีเลข 13 หลัก เงื่อนไขเพียงต้องมีสำเนาทะเบียนบ้าน ที่อยู่ใน เขตพื้นที่ใกล้เคียงโรงพยาบาลเท่านั้น บริการสิทธิบัตรทองเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ป่วย โดยท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี้ ให้การดูแลและการส่งเสริมสุขภาพสตรีที่ตั้งครรภ์ การตรวจ การดูแลรักษาโรค รวมถึงค่ายา ค่าห้องทั่วไป บริการให้คำปรึกษากับผู้ที่ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ ให้การดูแลและการส่งเสริมสุขภาพของเด็ก คุ้มครองโรคที่มีค่าใช้จ่ายสูง เช่น ผ่าตัดหัวใจ รักษามะเร็ง ต้อกระจก เป็นต้น    กรณีที่บัตรประชาชนไม่ตรงกับที่อยู่ ให้ยื่นสัญญาเช่าแนบเป็นหลักฐาน หรือให้เจ้าของบ้านเซ็นรับรองพร้อมบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านเจ้าของบ้าน หรือท่านใดที่มีสิทธิอยู่ โรงพยาบาลหาดใหญ่ก็สามารถยื่นเปลี่ยนสิทธิ มาลงทะเบียนใหม่กับทางโรงพยาบาลของเราได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ติดต่อสอบถามโทร. 074-801900     HATYAITODAYNEWS อ้างอิง : โรงพยาบาลมิตรภาพสามัคคี-มูลนิธิท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine